Từ 20/9/2023, VGI đã có văn phòng đại diện chuyên tư vấn Du học nghề Đức tại Tiền Giang

Đăng bởi Loan Đàm vào lúc 21/09/2023

Nhận định du học nghề Đức là một cơ hội ít tốn kém đem lại ưu thế để phát triển nhân lực và kinh tế cho các học viên, từ cuối năm 2022, Viện Khoa học giáo dục và QLKT đã triển khai phát triển các văn phòng chi nhánh tại các tỉnh và khu vực. Tiêu chí để lựa chọn là những người tâm huyết, có tâm và tài, có cơ sở vật chất đảm bảo được nhận diện hình ảnh thống nhất của Viện. Đối với ban lãnh đạo Viện, sự hiện diện của Văn phòng đại diện chuyên nghiệp và Trưởng ban đại diện cũng như tư vấn viên có năng lực tốt, phẩm chất tốt là yếu tố hàng đầu để  cung cấp thông tin chính xác và tư vấn lựa chọn cơ hội du học nghề tại Đức phù hợp với từng ứng viên.

Sau rất nhiều nỗ lực quyết tâm của ứng viên tiềm năng tại Tiền Giang, ngày 20 tháng 9 năm 2023, VGI vui mừng khi Văn phòng đại diện chính thức bắt đầu chính thức đi vào hoạt động. Trong buổi lễ khai trương văn phòng tư vấn du học nghề Đức tại địa chỉ số nhà 145, đường Tết Mậu Thân, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, bà Nguyễn Thanh Hương, đại diện ban lãnh đạo Viện KHGD và QLKT,  hân hạnh trao quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Huỳnh Thanh Thanh. Theo quyết định này, Bà Thanh Thanh trở thành trưởng đại diện văn phòng tại Tiền Giang, là người đứng đầu tổ chức các hoạt động giới thiệu cơ hội, tư vấn lựa chọn nghề nghiệp du học nghề Đức và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng hoạt động của chi nhánh Tiền Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Hương đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chủ động bám sát giới thiệu các cơ hội du học nghề cho từng đối tượng. Chẳng hạn, các cơ hội mang tính truyền thống như du học nghề Điều dưỡng tại Đức, du học nghề khách sạn, nhà hàng tại Đức, các cơ hội đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ như cơ hội Du học nghề làm Bánh, Du học nghề Cơ khí Ô tô, Du học nghề Xây dựng ... rất phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên muốn  du học lấy bằng nghề do nước CHLB Đức đào tạo lại vừa có cơ hội thực hành và kí hợp đồng làm việc tại Đức ngay sau khi tốt nghiệp. Còn với những người đã có bằng nghề trung cấp trở lên, đã có kinh nghiệm và muốn nhanh chóng đi làm tại Đức, Viện VGI có các chương trình chuyển đổi bằng như Nghề bếp, nghề Sửa chữa cơ khí, nội thất, lái xe ... Đối với học viên chưa biết tiếng Đức sẽ được đào tạo tại cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội với những giáo viên giỏi của Việt Nam và được học thực hành nghe nói với thầy giáo nhiều kinh nghiệm là người Đức.
Ban lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục và QLKT tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của bà  Thanh Thanh cộng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tâm và đoàn kết của đội ngũ tư vấn viên, Văn phòng đại diện tại Tiền Giang sẽ trở thành cánh tay nối dài để trao cơ hội việc làm và định cư tại Đức cho học viên và là hình ảnh tin cậy cho người dân Tiền Giang trong hoạt động du học nghề và định cư tại Đức.

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav