Viện Khoa học Giáo dục và QLKT chú trọng nâng cao chất lượng tư vấn

Đăng bởi Loan Đàm vào lúc 25/05/2023

Ngay từ khi được cấp phép thực hiện dịch vụ tư vấn, tuyển dụng, đào tạo học viên du học nghề, Viện Khoa học Giáo dục và Quản lý luôn chú trọng đến chất lượng tư vấn của người tư vấn viên làm việc. Bởi vậy, đi cùng với sự phát triển hoạt động của Viện tại miền Nam bằng việc thành lập Văn phòng đại diện tại miền Nam cuối năm 2022 thì Lãnh đạo Viện đã chú trọng đến việc chuẩn hóa đào tạo tư vấn viên.

Sau thời gian chuẩn bị và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết cho văn phòng đại diện, ngày 15/4/2023, ông, Tô Minh Anh, chủ tịch HĐQT, đã trực tiếp đến thăm và làm việc với cán bộ anh chị em của Văn phòng Đại diện miền Nam. Tại đây, ông cũng đã trực tiếp tiến hành đào tạo chính sách, sản phẩm cũng như căn dặn lực lượng làm việc tại Văn phòng cũng như lực lượng tư vấn viên.

Ông Tô Minh Anh đã phát biểu rằng "Văn phòng là đại diện quản lý của Viện. Cán bộ Văn phòng cần nâng cao nghiệp vụ, năng nổ hỗ trợ các tư vấn viên. Còn anh chị em tư vấn là những người làm việc trực tiếp với ứng viên. Ứng viên đánh giá Viện qua phong cách, chất lượng tư vấn của mỗi tư vấn viên. Do vậy, trong hoàn cảnh nào thì tư vấn viên của Viện phải là những người nắm chắc thông tin tuyển dụng, tư vấn đúng, chính xác, đầy đủ và có tâm. Chúng ta phải coi trọng chữ tín, coi trọng sự tin tưởng mà học viên đã trao cho chúng ta."

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav