Khai giảng K15 tiếng Đức

Đăng bởi Loan Đàm vào lúc 09/05/2023

Chất lượng nhân lực được bộc lộ thông qua mức độ thành thạo tay nghề và khả năng trao đổi thông tin tương ứng với vị trí làm việc, Viện Khoa học Giáo dục và QLKT liên tục mở các lớp đào tạo "tiếng Đức Thực hành" từ cấp độ A1.

Đến với khóa học tiếng Đức thực hành, các học viên sẽ được tiếp cận tiếng Đức thông qua phương pháp giáo dục chủ động, có mục tiêu và liên tục trao đổi, cọ sát thi và kiểm tra. Nhờ vậy, nỗi sợ tiếng Đức đã được đẩy lùi. Sau 9 tháng học tập tại Viện, ngay trước thềm khai giảng lớp K15 của Viện, có bạn học viên đã phát biểu rằng: "Trước đây em chưa bao giờ nghĩ mình có thể thi được chứng chỉ B1 tiếng Đức. Thế nhưng, nhờ có sự hướng dẫn dìu dắt của giáo viên của Viện, sự nỗ lực tương tác và kiên trì học tập, nay em thực sự vui mừng khi cầm được tấm bằng B1 tiếng Đức trong tay. Đây chính là chìa khóa giúp em mở ra cánh cửa tương lai ở Đức. Xin cảm ơn cô Nguyễn Thị Hà và các giáo viên trong hội đồng đã dìu dắt chúng em ngay từ những âm tiết đầu tiên của tiếng Đức".

Ngày 15/5/2023, khóa tiếng Đức K15 của Viện Khoa học giáo dục và QLKT đã chính thức khai giảng. Chúc các bạn học viên K15 phát huy tinh thần nỗ lực học tập theo gương của các bạn Nha, bạn Phúc, bạn Chinh ... Chúc 100% các bạn học viên K15 hoàn thành mục tiêu hoàn thiện tiếng Đức và sớm chạm tay vào tấm visa để tiếp tục mạnh mẽ, tự tin chinh phục lộ trình hoàn thiện tay nghề có trả lương tại nước CHLB Đức.

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav