Lộ trình từ Du học hướng đến định cư ở Đức

Đăng bởi Loan Đàm vào lúc 25/05/2023

Chinh phục ước mơ 🇩🇪

-------------------

 

🎯 Bước 1: Xin Visa du học nghề

 

Visa du học nghề có thể là những khóa học từ 2 năm trở lên, các ngành nghề được ưu tiên định cư là: điều dưỡng, kỹ sư, chế biến thực phẩm, đầu bếp, nhà hàng, khách sạn, bảo trì.... Cũng có thể là những khóa học chuyển đổi dưới 6 tháng như lái xe tải hạng C. 

 

🎯 Bước 2: Xin visa dài hạn

 

Sau khi học nghề xong, học viên du học nghề cần xin được visa 2-3 năm để được ở Đức đến 5 năm. Khi các bạn là sinh viên du học nghề thì các bạn có điều kiện thuận lợi nhất, có chủ bảo lãnh visa dài hạn. So với các hình thức du học thì du học nghề do Viện KHGD và QLKT tư vấn đang giúp bạn rút ngắn thời gian để xin visa vĩnh trú. 

 

🎯 Bước 3: Xin Visa vĩnh trú để định cư

 

Người lao động có tay nghề, được chủ bảo lãnh rất thuận lợi trong việc xin visa vĩnh trú để định cư lâu dài tại Đức. Khác với một vài quốc gia có sự gom tụ phân biệt hình thức thường trú (định cư), người lao động có kỹ năng tay nghề sẽ được doanh nghiệp Đức bảo trợ đến Đức hoàn toàn được tự do làm việc và sinh sống trên mọi vùng miền. Được đảm bảo quyền an sinh xã hội và quyền sống như người Đức thực thụ (trừ quyền bầu cử). 

 

📞 Bất cứ khi nào bạn cần, Viện KHGD&QLKT luôn sẵn sàng tư vấn lộ trình phù hợp nhất với bạn từ A - Z đồng hành trọn đời cùng bạn trên hành trình du học nghề, định cư tại Đức.

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav